Công trình nhà máy TaeYang
Đăng ngày : 05/09/2015

Tổng khối lượng của toàn bộ công trình vào khoảng hơn 200 tấn không phải là quá lớn nhưng các chi tiết bản mã chân cột, giằng cột có tính chất đặc thù, mọi quy trình sản xuất phải tuân thủ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế mà phía Chủ đầu tư Hàn Quốc đưa ra là một thách thức mà không phải đơn vị nào cũng có thể đảm nhận.

Tổng tiến độ thi công của công trình là 40 ngày trong đó 25 ngày để sản xuất và 15 ngày để lắp dựng. 

Tổng khối lượng công trình: hơn 200 tấn

 

 

Công ty TNHH Tae Yang Việt Nam là công ty 100% vốn Hàn Quốc thuộc tập đoàn Tae Yang Sa, chuyên sản xuất, xuất khẩu dao, thìa, dĩa Inox. Tập đoàn đã đầu tư 4 nhà máy lớn: 1 nhà máy tại Trung Quốc và 3 nhà máy tại Việt Nam. Công trình nhà máy Tae Yang do HT Steel sản xuất nằm trong  trụ sở chính tại khu công nghiệp Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên với tổng diện tích 4.14ha. 

 

        Tae Yang Việt Nam đã và đang từng bước phát triển vững mạnh, trở thành một trong những nhà máy đầu tiền và phát triển nhất khu công nghiệp Phố Nối A

 

        Bắt tay thực hiện hợp đồng, một kế hoạch sản xuất, vận chuyển lắp dựng đươc lập chi tiết. Trong suốt quá trình sản xuất, đội kỹ thuật KCS của nhà máy luôn theo sát để đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt qua các chỉ tiêu kỹ thuật khắt khe của Chủ đầu tư. Cán bộ kỹ thuật của công ty cũng luôn theo sát tình hình lắp dựng trên công trường, chỉ đạo các thay đổi điều chỉnh kịp thời để không xảy ra bất kỳ trở ngại nào cho việc đáp ứng tiến độ.

 

        40 ngày thực hiện dự án, chủ nhiệm dự án, nhà máy, đội lắp dựng luôn cố gắng “nỗ lực từng ngày” để quyết tâm đạt mục tiêu chung của dự án. Do đó hết 40 ngày tiến độ của dự án, Công ty cổ phần kết cấu thép cơ khí đã nghiệm thu bàn giao công trình cho Chủ đầu tư, đảm bảo đúng tiến độ và yêu cầu về chất lượng công trình. Hợp đồng đã được thực hiện một cách tốt nhất có thể trước sự hài lòng tuyệt đối của Công ty TNHH Tae Yang Hà Nội.

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến - chăm sóc khách hàng
  • Mr. Trình
    TP Kỹ thuật : 0972.128.678
  • Mr. Dũng
    TP tư vấn : 0983.118.283
  • Mr. Đạt
    TP Kinh doanh : 0973403954
Hotline : 043.868.8868