Showroom ô tô Thaco tại Tân Kỳ - Nghệ An
Đăng ngày : 09/11/2016

Năm qua, Thaco đã đưa vào hoạt động thêm 15 showroom, nâng tổng số 137 showroom và đại lý trên toàn quốc. Showroom tại Tân kỳ - Nghệ An là một trong số đó. Toàn bộ công trình đã được Công ty CP Kết cấu thép cơ khí triển khai sản xuất, vận chuyển và lắp dựng hoàn thiện bàn giao trong tháng 10/2016.

 

          Năm 2007, Công ty TNHH ôtô Trường Hải chuyển đổi thành Công ty cổ phần ôtô Trường Hải (THACO) với các hoạt động kinh doanh chính là sản xuất - lắp ráp - phân phối, cung ứng dịch vụ bảo trì sửa chữa và phụ tùng ôtô: bao gồm sản xuất và kinh doanh xe thương mại (xe tải và xe bus); Sản xuất và kinh doanh xe du lịch các thương hiệu: Kia (Hàn Quốc), Mazda (Nhật Bản), Peugeot (Châu Âu). Tiếp đà phát triển, hệ thống bán lẻ đang dần tiến tới hoàn thiện, chuyên biệt theo nhận diện từng thương hiệu, quy mô phù hợp với từng vùng thị trường. 

 

Công trình trong giai đoạn lấp dựng, lợp tôn mái

          Hệ thống showroom và đại lý xe du lịch đều được xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn của Thaco và tiêu chuẩn SI, CI toàn cầu của Kia, Mazda và Peugeot, chuyên biệt & kết hợp theo từng nhãn hiệu. Những tiêu chuẩn này được đưa ra nhằm tạo nên một hình ảnh tổng thể đồng bộ cho thương hiệu xe du lịch Thaco trong mắt khách hàng. Đây cũng là một phương cách gia tăng mức độ nhận diện và sự thân quen của thương hiệu, từ đó đạt được sự đánh giá cao của khách hàng. Công trình Showroom tại tân kỳ Nghệ An cũng bao gồm một Showroom ô tô kích thước 23x60m và một khu vực xưởng kích thước 44x114m.

 

Tổng khối lượng kết cấu thép gần 350 tấn

Phụ kiện đồng bộ: Tôn lợp, ke bo, ke diềm, tôn máng nước, tôn úp nóc, nẹp chống bão, ống thoát nước, bông thủy tinh cách nhiệt, lưới....

Tổng giá trị hợp đồng: > 10.000.000.000 VNĐ.

Tiến độ thi công bao gồm: Sản xuất, vận chuyển, lắp dựng, lợp tôn bao che hoàn thiện tất cả là 60 ngày.

 

 

          Mặc dù không vượt được tiến độ hợp đồng như những công trình đang thực hiện cùng thời gian do áp lực khối lượng sản xuất và những yếu tố khách quan nhưng công trình vẫn đảm bảo bàn giao đúng tiến độ vào tháng 10/2016 theo yêu cầu của hợp đồng. Đồng thời, về mặt chất lượng công trình thì được Chủ đầu tư hoàn toàn khen ngợi. Không phải chỉ vì toàn bộ sản phẩm đều đạt theo các tiêu chuẩn toàn cầu như SI và CI mà còn bởi khả năng thiết kế bám sát yêu cầu kiến trúc phức tạp của công trình nên toàn bộ kết cấu đưa ra công trường đều được lắp ghép liên kết chuẩn chỉ. Không có bất cứ chi tiết nào phải sửa chữa hay gia công tại công trường xây dựng.

 

 

          Công trình sẽ là dấu mốc cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, là sự khởi đầu giữa Công ty Cổ phần kết cấu thép cơ khí với Thaco để hai bên tiếp tục cùng nhau phát triển bền vững.

Hỗ trợ trực tuyến - chăm sóc khách hàng
  • Mr. Trình
    TP Kỹ thuật : 0972.128.678
  • Mr. Dũng
    TP tư vấn : 0983.118.283
  • Mr. Đạt
    TP Kinh doanh : 0973403954
Hotline : 043.868.8868