Cải tạo nhà xưởng, chuẩn bị tiền đề cho năm 2018 tăng tốc
Đăng ngày : 16/03/2018

William Arthur  Ward từng nói" "Hãy học khi người khác ngủ; lao động khi người khác lười nhác; chuẩn bị khi người khác chơi bời; và có giấc mơ khi người khác chỉ ao ước". Và ở HT Steel chúng tôi lao động và cải tiến khi người khác vui chơi.

      Sau một thời gian quan sát, nhận thấy mặt nền nhà xưởng không còn đáp ứng tốt được cho công việc sản xuất khổng lồ, không đảm bảo mỹ quan và quy hoạch tổng thể chung. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định cải tạo nâng cấp toàn bộ mặt nền nhà xưởng để phục vụ cho kế hoạch sản xuất, nâng cao sản lượng năm 2018. 

      Cuối năm 2017 là một thời gian bận rộn. Không chỉ là việc phải hoàn thành cấp tập các công trình để kịp thời phục vụ công tác bàn giao lắp dựng cho các chủ đầu tư trước tết nguyên đán như mọi năm mà công nhân viên còn phải tranh thủ dọn dẹp niêm phong và chuẩn bị mặt bằng để thực hiện công tác cải tạo đổ bê tông nâng cấp mặt nền nhà xưởng sản xuất.

      Cán bộ công nhân viên còn phải tập trung thực hiện chỉ đạo  phải hoàn thành các công việc sản xuất xong trước mọi năm, phải hoàn thành công tác niêm phong, dọn dẹp chuẩn bị mặt bằng tất cả với một mục đích hoàn thành công tác đổ bê tông cải tạo hơn 5000m chỉ trong 16h đồng hồ.

       Tất cả công tác chuẩn bị, kế hoạch và thực hiện đều diễn ra nhanh chóng, chính xác và gọn gàng. 

       Tất cả máy móc được che bọc, sản phẩm đang gia công được chuyển ra kho bãi nhanh chóng, tiến hành đổ bê tông chờ đông cứng theo thời gian quy định rồi lại chuyển vào. Tất cả nhanh chính xác, gọn gàng như chiến dịch Điện Biên Phủ huyền thoại.

 

 
Tất cả các khu vực đường đi lại giao thông nội bộ được phân định, kẻ vạch rõ nét
 

          Trong khi các đơn vị khác đang dọn dẹp để chuẩn bị đón tết nguyên đán âm lịch thì công cuộc cải tạo nhà xưởng của HTSteel đã hoàn thành sẵn sàng để đầu năm 2018 đưa vào phục vụ cho kế hoạch chiến lược năm 2018.

Hỗ trợ trực tuyến - chăm sóc khách hàng
  • Mr. Trình
    TP Kỹ thuật : 0972.128.678
  • Mr. Dũng
    TP tư vấn : 0983.118.283
  • Mr. Đạt
    TP Kinh doanh : 0973403954
Hotline : 043.868.8868