KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG
Đăng ngày : 14/06/2018

Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người

(Matsushita Konosuke – Ông tổ của phương thức kinh doanh kiểu Nhật)

          Bám sát kế hoạch đảm bảo nguồn nhân lực và chăm sóc sức khỏe cán bộ công nhân viên, Công ty Cổ phần kết cấu thép cơ khí đã phối hợp cùng trung tâm y tế huyện Bình Giang để tổ chức lên kế hoạch và tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên.

          Ngày 30/5/2018 Trung tâm y tế huyện Bình Giang đã bố trí hơn 10 y bác sỹ cùng với hàng loạt trang thiết bị y tế hiện đại đến văn phòng làm việc tại nhà máy để tiến hành khám sức khỏe cho cán bộ công nhân viên tại nhà máy. Các nội dung khám xét chủ yếu như đo chiều cao, cân nặng, kiểm tra tim phổi, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, kiểm tra thị lực thính lực. Đối với một số vị trí đặc thù được kiểm tra xét nghiệm viêm gan B.... với mục đích theo dõi đánh giá được toàn diện sức khỏe của cán bộ công nhân viên đang công tác tại nhà máy.

          Kết quả kiểm tra cho thấy 100% cán bộ công nhân viên đủ sức khỏe để làm việc tốt, một vài trường hợp phát hiện chức năng gan, thận kém đã được phát hiện sau đợt kiểm được tư vấn kịp thời để có biện pháp điều trị và điều chỉnh hợp lý trong ăn uống và sinh hoạt.

           Các hoạt động khám sức khỏe định kỳ thường niên cùng với chế độ phúc lợi đầy đủ về bảo hiểm, về chế độ du lịch nghỉ mát, tham quan du xuân hàng năm sẽ góp phần thúc đẩy đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên thêm phong phú có một tinh thần làm việc hăng say để tiếp tạo nên những kỳ tích về sản lượng, doanh thu cho những năm tiếp theo.

Hỗ trợ trực tuyến - chăm sóc khách hàng
  • Mr. Trình
    TP Kỹ thuật : 0972.128.678
  • Mr. Dũng
    TP tư vấn : 0983.118.283
  • Mr. Đạt
    TP Kinh doanh : 0973403954
Hotline : 043.868.8868