"Thay đổi về cơ chế một cửa"
Đăng ngày : 12/04/2019

Chuyển đổi về "cơ chế một cửa" giúp Chủ đầu tư chỉ cần làm việc với một người đại diện duy nhất của doanh nghiệp để thực hiện toàn bộ dự án.

Công ty CP Kết cấu thép cơ khí đã quyết định điều chỉnh cơ cấu phòng ban theo cơ chế "một cửa". Đồng thời bổ sung thêm một cán bộ KCS chuyên phụ trách chất lượng, thẩm mỹ sản phẩm. Những thay đổi này, đang là những điểm nhấn quan trọng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

I. Phân bố phòng ban theo chức năng chuyên biệt

Cơ chế vận hành trước đây: Mỗi giai đoạn làm việc với một cán bộ phụ trách riêng biệt. Điều này đôi khi khiến CĐT cảm thấy phiền phức khi có sự thay đổi bản vẽ thiết kế trong quá trình dự án đang sản xuất mà băn khoăn không biết phải gọi điện cho ai.

 

 

II. Chuyển về cơ chế làm việc "một cửa"

Cơ chế vận hành dự án kể từ năm 2019: Các cán bộ tư vấn thiết kế có trách nhiệm đồng hành cùng Chủ đầu tư từ giai đoạn khảo sát báo giá lên thiết kế đến khi hoàn thiện xong và thanh lý hợp đồng.

 

Với quyết tâm thay đổi mạnh mẽ từ bên trong để kéo theo sự cải thiện mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm. Công ty CP Kết cấu thép cơ khí HTSTeel vẫn đang cố gắng tạo thói quen làm việc tốt, dễ dàng thân thiện với các Chủ đầu tư.

Hỗ trợ trực tuyến - chăm sóc khách hàng
  • Mr. Trình
    TP Kỹ thuật : 0972.128.678
  • Mr. Dũng
    TP tư vấn : 0983.118.283
  • Mr. Đạt
    TP Kinh doanh : 0973403954
Hotline : 043.868.8868